Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MK (tên giao dịch quốc tế: MK TRADING SERVICES COMPANY LIMITED – viết tắt là MK TRADING SERVICES CO.,LTD) được thành lập vào năm 2021 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép ngày 06-04-2021.

MK TRADING SERVICES CO.,LTD hiện đang phân phối chủ yếu các mặt hàng như: đường bao, đường túi, đường phèn, đường thốt nốt, nông sản; nước giải khát, bia, nước trái cây nhập khẩu; thực phẩm chế biến, bánh kẹo,… Các sản phẩm do MK TRADING SERVICES CO.,LTD phân phối được chọn lựa rất kỹ về chất lượng của những nhà sản xuất uy tín trong nước và ngoài nước như URC, Nhà Máy Bia Việt Nam (Heineken, Tiger,…). MK TRADING SERVICES CO.,LTD là một đơn vị kinh doanh uy tín: hàng hóa chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

MK TRADING SERVICES CO.,LTD luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Với chính sách: YOU ARE No.1, I AM No.2 - KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC LÀ SỐ 1. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng và đối tác. Chúng tôi phấn đấu trở thành Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh và bền vững chuỗi hệ thống phân phối, nỗ lực đa dạng hóa các kênh phân phối, hiện đại; đồng thời không ngừng tăng cường mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với nhà sản xuất, người tiêu dùng và cộng đồng; xây dựng MK TRADING SERVICES CO.,LTD trở thành một nhà phân phối tiêu biểu có tầm vóc và quy mô hoạt động trên phạm vi cả nước và từng bước vươn ra khu vực, luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm và tin yêu.